Hội LHPN huyện Châu Thành: Tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Thứ ba - 17/09/2024 17:20 29 0

Ngày 16.9 tại hội trường Khối dân vận huyện Châu Thành và Trường THCS Biên Giới (xã Biên Giới), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi mồ côi do Covid-19.

Dịp này, Hội LHPN huyện cùng các đơn vị tài trợ đã trao 400 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350.000đ gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm. Ngoài ra, tại chương trình các em thiếu nhi còn được xem các tiết mục ảo thuật, tham gia các trò chơi dân gian và đố vui có thưởng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 150 triệu đồng do Hội LHPN huyện vận động Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, Công ty cổ phần đầu tư Ledana Sài Gòn và các mạnh thường quân tài trợ.

Thông qua chương trình nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi vùng biên giới những món quà trung thu đầy ý nghĩa, cổ vũ và động viên các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt thành tích tốt trong học tập, trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn tin: Minh Toàn