BỘ CHQS TỈNH TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN – DÂN TẠI XÃ THANH ĐIỀN

Thứ bảy - 30/10/2021 17:00 106 0

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2021, Phòng Hậu cần Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh long trong tổ chức lễ bàn giao nhà "Tình nghĩa quân – dân" cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Tổ 15 ấp Thanh Hòa, Thanh Điền, Châu Thành Tây Ninh. Đến dự có đồng chí Huỳnh Minh Ngoan – Chủ nhiệm phòng Hậu cần Bộ CHQS tỉnh, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Chính trị viên - Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Thành, ông Võ Văn Vu, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Điền, cùng với sự có mặt của Trưởng ấp Thanh Hòa và các đồng chí trong ban, ngành, đoàn thể xã, ấp và bà con nhân dân cũng đến chia vui cùng gia đình. Được biết căn nhà trị giá 115 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa là một trong 23 đồng chí ở xã Thanh Điền tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự đầu năm nay, qua khảo sát căn nhà cũ của gia đình đồng chí Nghĩa đã hư hỏng nặng. Nhằm khích lệ tinh thần hăng hái tình nguyện của đồng chí và gia đình Đảng ủy-HĐND-UBND và Ban CHQS xã Thanh Điền đã đề xuất và được Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng được căn nhà khang trang hơn, qua đó cũng tạo điều kiện để đồng chí Nghĩa yên tâm hoàn thành nhiệm vụ tại ngũ, gia đình an cư lạc nghiệp.