Thăm và tặng quà lực lượng vũ trang làm công tác dân vận đợt II năm 2023

Thứ năm - 21/12/2023 13:56 47 0
Thăm và tặng quà lực lượng vũ trang làm công tác dân vận đợt II năm 2023

Sáng 21.12.2023, đoàn công tác Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh và huyện Châu Thành do ông Nguyễn Văn Trung – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần các lực lượng vũ trang phối hợp làm công tác dân vận đợt II năm 2023 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Qua 05 ngày triển khai thực hiện công tác dân vận, các lực lượng đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và nhân dân tiến hành phát quang, dặm vá gần 70km đường giao thông nông thôn; thu gom 12 tấn rác thải; tổ chức xây tặng 05 căn nhà tình nghĩa, 03 căn nhà Đại đoàn kết với số tiền hơn 1 tỷ đồng. Tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 180 triệu đồng. Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.

Phát biểu động viên các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia làm công tác dân vận đợt này, ông Nguyễn Văn Trung - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao nổ lực của các đơn vị, đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các địa phương.

Dịp này, Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh và huyện Châu Thành đã gửi tặng nhiều phần quà nhằm động viên tinh thần cho các lực lượng làm công tác dân vận đợt II năm 2023.

Nguồn tin: Gia Hân