Hội LHPN tỉnh: Tổ chức truyền thông về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho phụ nữ dân tộc

Thứ bảy - 14/10/2023 07:52 265 0

Chiều 13.10.2023 tại xã Hoà Hội, huyện Châu Thành, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức buổi truyền thông về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho gần 70 thành viên Câu lạc bộ (CLB) tuyên truyền phổ biển giáo dục pháp luật và hội viên phụ nữ dân tộc trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền, các thành viên CLB và hội viên phụ nữ được nghe bà Nguyễn Thị Mỹ Kiều – Phó Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh trình bày một số nội dung về tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, những hệ luỵ của việc tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống đối với bản thân, gia đình và xã hội; Các giải pháp giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống xảy ra trên địa bàn.

Dịp này, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt và tổ chức giao lưu văn nghệ cho các thành viên CLB nhân dịp Lễ Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer.

Nguồn tin: Gia Hân