Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức “Trung thu yêu thương” tại xã Thanh Điền

Thứ tư - 27/09/2023 08:54 38 0
Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức “Trung thu yêu thương” tại xã Thanh Điền

Tối 26.9.2023  tại xã Thanh Điền, Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho con đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn huyện Châu Thành. Đến tham dự chương trình có ông Trần Lê Duy – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh trao tặng 100 phần quà và LĐLĐ huyện trao tặng hơn 50 phần quà cho các em thiếu nhi là con đoàn viên, công nhân lao động đang ở trọ trên địa bàn xã Thanh Điền, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo.

Phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi nhân dịp đón Tết Trung thu, ông Trần Lê Duy – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết đây là chương trình nhằm tăng cường các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em có sân chơi an toàn, lành mạnh trong các dịp lễ đặc biệt dành cho thiếu nhi. Đồng thời, chia sẻ và động viên con em đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Trung thu năm 2023.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân