Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành: Tổng kết chương trình “01 triệu sáng kiến – Nổ lực vượt khó

Thứ bảy - 23/09/2023 07:58 62 0

Sáng  22.9.2023, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổng kết chương trình “01 triệu sáng kiến – Nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Chương trình “01 triệu sáng kiến - Nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và được LĐLĐ huyện Châu Thành triển khai đến đông đảo các công đoàn cơ sở và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua phát động và tổng kết Chương trình của LĐLĐ huyện, tổng cộng trong 2 giai đoạn, LĐLĐ huyện có 954/1.033 chỉ tiêu giao, đạt 92,35%.  Các sáng kiến tham gia chủ yếu của khối công đoàn cơ sở trường học, ứng dụng vào công tác giảng dạy cho học sinh, giá trị làm lợi nhanh về thời gian, cách làm hay….

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2022-2023; LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Chương trình 01 triệu sáng kiến - Nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân