LĐLĐ huyện Châu Thành:Trao tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 25/01/2024 19:07 44 0

Chiều 25.01.2024, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức chương trình trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 96 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ và 11 vé xe về quê đón Tết cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động thuộc các công ty, xí nghiệp trên địa bàn với số tiền gần 50 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tây Ninh hỗ trợ 10 triệu đồng.

Được biết trong dịp Tết năm nay, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành sẽ trao tặng gần 500 phần quà, với số tiền hơn 200 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp cho cho đoàn viên, người lao động có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Nguồn tin: Gia Hân