Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ: Trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Thanh Điền

Thứ tư - 13/03/2024 12:13 70 0
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ: Trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Thanh Điền

Sáng 13.3.2024, ông Nguyễn Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ đã đến dự và trao Huy hiệu 60 năm, 40 năm tuổi đảng cho ba đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thanh Điền.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Lan (tên gọi khác Trần Thanh Lan), sinh năm 1943 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Thuận; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Tăng Thành Minh, sinh năm 1956 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Trung và đảng viên Lê Văn Chon, sinh năm 1958 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Thanh mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần cho sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới.

Nguồn tin: Gia Hân