Huyện uỷ Châu Thành: Trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên

Thứ tư - 25/10/2023 14:26 66 0
Huyện uỷ Châu Thành: Trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên

Sáng 25.10.2023, ông Thân Văn Nhân – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Châu Thành đã đến trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thanh Điền.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Thanh Tùng (sinh năm 1945) đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Phước; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Hoa Xuân (sinh năm 1944) đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Phước và đảng viên Nguyễn Công Cẩm (sinh năm 1950) đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Hùng; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phan Văn Khoái (sinh năm 1957) đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Phước.

Tị buổi lễ, ông Thân Văn Nhân – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Châu Thành đã trao huy hiệu 55, 50 và 40 năm cho các đảng viên đồng thời chúc mừng và trân trọng ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên, mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương.

Nguồn tin: Gia Hân