Hội LHTNVN huyện Châu Thành: Trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 triệu đồng

Thứ ba - 12/03/2024 14:34 38 0

Sáng12.3.2024, Hội LHTNVN huyện Châu Thành phối hợp Đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức thực hiện công trình thanh niên trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 triệu đồng cho hai xã Thành Long và Ninh Điền.

Dịp này, các đơn vị đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 01 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt 500.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Thành Long và Ninh Điền. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 100 triệu đồng do Công ty Purluxe Beauty Bar tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn tin: Thiện Nhân