Hội LHTNVN huyện Châu Thành: Tổ chức chương trình tặng quà cho thiếu nhi dân tộc Khmer

Thứ bảy - 21/10/2023 16:51 157 0

Sáng 21.10.2023 tại Chùa Sát Rát xã Ninh Điền, Hội LHTNVN huyện Châu Thành phối hợp Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình tặng quà cho thiếu nhi dân tộc Khmer trên địa bàn xã Ninh Điền.

Tại chương trình, các em được tham gia các trò chơi dân gian, sinh hoạt thiếu nhi và thưởng thức các gian hàng ẩm thực do Hội LHTNVN huyện tổ chức. Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành còn tổ chức gian hàng ẩm thực đổ bánh xèo phục vụ cho các em thiếu nhi và đồng bào dân tộc Khmer đến tham dự chương trình.

Dịp này, Hội LHTNVN huyện vận động Chi đoàn Sở LĐTB&XH và Nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 400.000đ), trong đó gồm cặp, sách, bánh kẹo và nhu yếu phẩm cho 100 em thiếu nhi dân tộc Khmer trên địa bàn xã Ninh Điền. Được biết, đây là một hoạt động trong mô hình “Đồng hành cùng thanh thiếu nhi dân tộc Khmer” năm 2023 của Uỷ ban Hội LHTNVN huyện Châu Thành.

Nguồn tin: Gia Hân