Hội LHPN Châu Thành: Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ năm - 19/10/2023 18:33 101 0
Hội LHPN Châu Thành: Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều19.10.2023, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2023) và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Đến tham dự buổi họp mặt có bà Kim Thị Minh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Phát biểu ôn lại truyền thống tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội LHPN huyện cho biết: Trong đấu tranh cách mạng, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà chính họ cũng là những chiến sỹ cách mạng kiên cường, bất khuất. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước.

Dịp này, Trung ương Hội LHPNVN trao tặng 03 kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 03 cá nhân tiêu biểu. Hội LHPN huyện trao tặng 36 phần quà cho các em thiếu nhi mồ côi do đại dịch Covid-19 (mỗi phần trị giá 500.000đ). Ngoài ra, Hội LHPN huyện còn trao tặng nhiều phần quà cho cán bộ lãnh đạo hội phụ nữ qua các thời kỳ, Đội nữ pháo binh huyện Châu Thành và cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn.

Nguồn tin: Gia Hân