HỘI LHPN CHÂU THÀNH – GÒ DẦU: Tặng quà cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số

Thứ ba - 12/09/2023 10:36 56 0
HỘI LHPN CHÂU THÀNH – GÒ DẦU: Tặng quà cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số

Ngày 11.9 tại xã Hoà Hội, Hội LHPN huyện Châu Thành và Hội LHPN huyện Gò Dầu phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, hai đơn vị đã giao lưu, thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các chị hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Hoà Hội trình bày. Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện Gò Dầu còn trao tặng 50 phần quà (mỗi phần trị giá 400.000đ) cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết từ đầu năm đến nay, các cấp Hội trong toàn huyện đã vận động trao tặng hơn 1.200 phần quà với tổng số tiền trên 370 triệu đồng; trao 02 suất vốn khởi nghiệp, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho phụ nữ, trẻ em gái dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động được triển khai thực hiện trong Dự án 8 về “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” giai đoạn I (2021-2025) của Trung ương Hội LHPNVN.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: