Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình “Trung thu Phúc Lộc – Nghĩa tình biên cương”

Thứ hai - 25/09/2023 08:49 59 0

Chiều 24.9. 2023 tại xã Biên Giới, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Trung thu Phúc Lộc – Nghĩa tình biên cương”. Đến tham dự chương trình có bà Huỳnh Thị Xuân Lam - Phó Chủ Tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; Ông Trần Trường Sơn - Chủ Tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM; Ông Nguyễn Thành Tiễn - Bí thư Huyện uỷ Châu Thành.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian, giải câu đố và nhận được nhiều phần quà từ chương trình. Tại chương trình, Hội CTĐ Phúc Lộc (Q.11) và các đơn vị tài trợ đã trao 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Biên Giới (mỗi phần trị giá 500.000đ); trao 500 phần quà bánh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Hoà Hội, Hoà Thạnh, Biên Giới. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 200 triệu đồng do hoa hậu Doanh nhân Châu Á Võ Thu Sương và Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu tài trợ.

Thông qua chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân đối với các em thiếu nhi vùng biên giới, qua đó giúp các em có thêm động lực để chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân