Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành: Nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 25/10/2023 14:18 70 0
Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành: Nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Sáng 25.10.2023 ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ông Võ Văn Tươi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành.

Ông Võ Văn Tươi, sinh năm 1965, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.  Chính thức 26 tháng 8 năm 1994. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ UBMTTQVN huyện Châu Thành. Trong quá trình tham gia cách mạng, ông được giao các nhiệm vụ như: Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Long Vĩnh; Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Ở từng vị trí công tác ông luông hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã tặng hoa và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Văn Tươi đồng thời ghi nhận những đóng góp của đảng viên Võ Văn Tươi trong suốt quá trình công tác thời gian qua, đồng thời mong muốn ông Tươi tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nguồn tin: Thiện Nhân