Châu Thành:Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 năm 2023

Thứ tư - 20/12/2023 11:00 32 0
Châu Thành:Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 năm 2023

Sáng 16.12.2023 tại Chốt Dân quân Thành Nam, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Thành Long tổ chức ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 năm 2023. Đến tham dự lễ ra quân có ông Nguyễn Văn Mấy – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Tham gia phối hợp làm công tác dân vận đợt này tại xã Thành Long có cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh 40 huyện Châu Thành, Đồn Biên phòng cửa khẩu Phước Tân và lực lượng tham gia của các ban ngành, đoàn thể tại địa phương. Trong thời gian 15 ngày (từ ngày 16.12 đến ngày 30.12.2023), các lực lượng sẽ phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương. Tham gia giúp dân lao động sản xuất, sửa chữa và nâng cấp đường giao thông nông thôn; Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; Huy động tốt mọi nguồn lực của các tổ chức, cá nhân và Nhân dân tham gia làm công tác dân vận.

Ngay sau lễ ra quân, các đơn vị đã tổ chức phát hoang, dọn dẹp vệ sinh trục đường chốt Dân quân Thành Nam.

Nguồn tin: Gia Hân