Châu Thành: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở

Thứ hai - 16/10/2023 10:16 180 0

Sáng 16.10.2023 LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023.

Tham gia lớp học có 90 học viên là cán bộ công đoàn cơ sở. Trong thời gian 5 ngày các học viên được truyền đạt các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; Những nội dung hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; Phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên nâng cao hơn nữa về nhận thức, lý luận chính trị, kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Nguồn tin: Gia Hân