Châu Thành: Đại hội đại biểu Hội LHTNVN xã Hoà Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 01/02/2024 14:24 70 0
Châu Thành: Đại hội đại biểu Hội LHTNVN xã Hoà Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng 01.2, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Hội LHTNVN) xã Hoà Thạnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện chọn làm đơn vị đại hội điểm cấp xã, thị trấn.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác hội và phong trào thanh niên xã Hoà Thạnh được triển khai sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia, đạt nhiều kết quả tích cực. Hội LHTNVN xã đã đăng ký và thực hiện 05/05 công trình thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng. Thành lập và duy trì thực hiện hiệu quả 01 Chi hội thanh niên dân tộc Khmer. Tổ chức ra quân bảo vệ môi trường, chủ nhật xanh được 25 cuộc với hơn 1000 lượt hội viên, thanh niên tham gia.

Tổ chức thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thăm và trao tặng hơn 1.000 suất quà với tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân các ngày lễ, Tết. Vận động đơn vị tài trợ xây tặng 02 căn nhà Nhân ái cho 02 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 150 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ, Hội LHTNVN xã đã phát triển 142 hội viên mới, giới thiệu kết nạp 86 hội viên vào tổ chức Đoàn.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 09 anh/chị tham gia Uỷ ban Hội LHTNVN xã Hoà Thạnh nhiệm kỳ mới và hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Anh Trương Duy Hải – Bí thư Đoàn thanh niên xã tiếp tục được hiệp thương tái cử chức vụ Chủ tịch Hội LHTNVN xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn tin: Gia Hân