Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, Tây Ninh:Trao tặng 70 phần quà tết cho người nghèo

Thứ tư - 31/01/2024 08:21 91 0

Sáng 31.01.2024 UBMTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh  tổ chức chương trình “Agribank Tây Ninh – Xuân yêu thương” trao tặng quà tết cho người nghèo của các xã An Cơ, Đồng Khởi, Long Vĩnh, Ninh Điền, Thành Long và Thị trấn Châu Thành.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 70 phần quà cho 70 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của các xã. Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, với tổng kinh phí trao tặng quà tết trị giá 70 triệu đồng do Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh  tài trợ.

ông Đặng Minh Sang, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết: với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của các xã có được một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Nguồn tin: Thiện Nhân