Bệnh viện mắt Sài Gòn- Tây Ninh: Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người dân

Thứ ba - 28/05/2024 14:16 75 0

Sáng 28/5/2024 tại hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Thành Long, đoàn Y - Bác sĩ Bệnh viện mắt Sài Gòn – Tây ninh đến khám, tư vấn, điều trị và phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn 02 xã Thành Long – Hòa Hội. Tại đây các Y - Bác sĩ đã khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 120 người có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Thành Long và Hòa Hội. Việc tổ chức khám và tư vấn mắt cho người dân nhằm giúp cho người dân có cơ hội tiếp cận, chăm sóc mắt từ đó hạn chế nguy cơ mù lòa liên quan đến bệnh lý về mắt gây ra.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Nguồn tin: UBND xã Thành Long