Thành Long: Triển khai Kế hoạch bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ hai - 09/09/2024 15:19 29 0
Thành Long: Triển khai Kế hoạch bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều 6/9/2024, UBND xã Thành Long tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các Trưởng ấp trên địa bàn xã Thành Long đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật Nhà nước tại khu dân cư. Điểm nổi bật trong nhiệm kỳ qua là việc phối hợp với nhân dân vận trong thực hiện hoàn thành các tiêu chí Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã. Trong nhiệm kỳ, đã vận động xây dựng 07 căn nhà tình nghĩa, 14 căn nhà tình thương, 01 căn nhà đồng đội với tổng trị giá hơn 1,8 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, ngày bầu cử Trưởng ấp là ngày 29/9/2024 (ngày Chủ nhật). Để việc bầu cử diễn ra đúng quy trình, quy định, xã Thành Long tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của xã, ấp nhằm giúp cho người dân hiểu được mục đích, ý nghĩa cũng như tiêu chuẩn bầu chọn Trưởng ấp, thời gian và địa điểm bầu cử. Bên cạnh đó, các ấp cần bố trí lực lượng giám sát, bảo vệ công tác bầu cử diễn ra thuận lợi, an toàn góp phần cho công tác bầu Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: UBND xã Thành Long