Phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành tổ chức bán đấu giá tài sản thanh lý

Thứ tư - 15/01/2020 23:00 160 0

Sáng ngày 10/01/2020, phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành, tổ chức cuộc bán đấu giá tài sản thanh lý sung quỹ nhà nước huyện Châu Thành như sau:

​Thanh lý 3,91 ha rừng, thuộc cụm công nghiệp Hòa Hội huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, bao gồm 81 cây đứng gỗ rừng tự nhiên, trữ lượng 8,3 m3 gỗ. Trong đó: (Củi: 1,25 m3, Gỗ nhỏ: 3,33 m3, Gỗ lớn: 1.26 m3). Tổng khối lượng cây đứng là: 5,84 m3. Giá khởi điểm là 4.674.000 đồng.

Tham gia cuộc bán đấu giá có đại diện phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Châu Thành Bà Nguyễn Thu Hiền chuyên viên; ông Phạm Đình Giản, Phó Trưởng phòng                ​Nông nghiệp và PTNT huyện; Bà Nguyễn Xuân Thủy, Trưởng phòng Tư pháp huyện Châu Thành. Điều hành cuộc bán đấu giá đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Khải Hưng bà Tô Thị Thủy Triều.

Có 02 người tham gia đấu giá theo hình thức bỏ phiếu kín, người trúng giá là Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy (ủy quyền Nguyển Huỳnh Nhật Linh), ấp Trường Thọ xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành Tây Ninh, trả giá cao nhất là 6.000.000 đồng.

Buổi đấu giá tài sản kết thúc lúc 09 giờ cùng ngày.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành