Long Vĩnh: Tổ chức chương trình Trung thu cho em

Thứ năm - 19/09/2024 14:04 7 0
Long Vĩnh: Tổ chức chương trình Trung thu cho em

Ngày 17/9, Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội xã Long Vĩnh phối hợp cùng cùng Đoàn cơ sở - Hội Phụ nữ Công an huyện Châu Thành, Chi đoàn cơ sở Khối các cơ quan huyện Châu Thành tổ chức chương trình "Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ" năm 2024 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Vĩnh.

Với mong muốn mang niềm vui đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vui Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc; động viên các em vươn lên trong học tập. Tại chương trình, các em được tham gia nhiều trò chơi dân gian, xem các tiết mục văn nghệ và nghe đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Dịp này, Đoàn cơ sở - Hội Phụ nữ Công an huyện Châu Thành, Chi đoàn cơ sở Khối các cơ quan huyện đã trao tặng 30 phần quà với tổng trị giá hơn 22 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: UBND xã Long Vĩnh