Xã Hảo Đước: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 13:49 60 0
Xã Hảo Đước: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 07/3/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hảo Đước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2024.

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3;  triển khai phát động thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Hảo Đước tự tin, trách nhiệm, tiến bộ” và ký kết thi đua năm 2024; tham gia thi hái hoa dân chủ. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hảo Đước phối hợp Công đoàn cơ sở xã và Trung tâm văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã tổ chức Hội thi “Tiếng hát karaoke”.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị ấp Sân Lễ; giải Nhì cho đơn vị ấp Bình Lợi; giải Ba đơn vị ấp Cầu Trường; 3 giải Khuyến khích thuộc về các đơn vị: cơ quan xã, ấp Bàu Sen, Ấp Trường.

Nguồn tin: UBND xã Hảo Đước