XÃ BIÊN GIỚI PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thứ hai - 25/03/2024 09:29 23 0
XÃ BIÊN GIỚI PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY  OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, sáng 23/3/2024, tại sân vận động xã Biên Giới. UBND xã Biên Giới tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Phát biểu tại lễ, ông Lê Văn Hồng – Chủ tịch UBND xã khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện TDTT nâng cao thể chất, sức khỏe, tầm vóc. Đây là nền tảng quan trọng để xã Biên Giới tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực hưởng ứng Ngày chạy Olympic, chạy việt dã và thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, đáp ứng yêu cầu mới. Ngay sau buổi lễ phát động các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đại biểu cùng các vận động viên và toàn thể bà con Nhân dân tham gia chạy đồng hành hưởng ứng với cự lý 1km. Tuyến đường chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân: Xuất phát từ Trung tâm VHTT-HTCĐ xã đến ngã 4 chợ cũ vòng về vị trí xuất phát.

Qua nhiều năm tổ chức, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã trở thành sự kiện truyền thống được tổ chức tại xã Biên Giới, đem lại niềm hứng khởi, thể hiện được tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguồn tin: UBND xã Biên Giới