ĐẢNG ỦY XÃ BIÊN GIỚI TỔ CHỨC VỀ NGUỒN VÀ DÂNG HƯƠNG TẠI KHU CĂN CỨ TRUNG ƯƠNG CỤC MIỀN NAM

Thứ tư - 08/05/2024 13:46 21 0

***

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Ngày 05/5/2024, Đảng uỷ - UBND - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Biên Giới tổ chức về nguồn tại khu di tích Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam (ấp Tân Tiến, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh).

Tại đây đoàn được các đồng chí của Đồn Biên phòng Xa Mát – huyện Tân Biên và các đồng chí hướng dẫn viên khu di tích hướng dẫn tham quan khu Căn cứ Trung ương Cục miền Nam. Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm, được nghe thuyết minh về quá trình xây dựng và phát triển khu Căn cứ cũng như phong trào cách mạng miền Nam qua các thời kỳ. Qua đó, giúp thế hệ sau tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của quân và dân miền Nam trong thời kháng chiến chống Mỹ. Trong dịp này, đoàn cũng ghé thăm quan cửa khẩu Quốc tế Xa Mát.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) nhằm nuôi dưỡng lòng yêu nước của thế hệ trẻ cũng như bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của thế hệ cha ông.

Nguồn tin: UBND xã Biên Giới