Hội LHPN xã Biên Giới: Tổ chức truyền thông Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Thứ sáu - 22/03/2024 15:32 20 0
Hội LHPN xã Biên Giới: Tổ chức truyền thông Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Chiều 20/3/2024 tại Hội trường UBND xã Biên Giới, Hội LHPN xã Biên Giới tổ chức truyền thông “Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3”. Đến dự có chị Lê Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Hội LHPN xã Biên Giới cùng 55 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ.

Phát biểu ôn lại truyền thống và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc, chị Lê Thị Thanh Thuỷ cho biết: ngày 20/3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là ngày Quốc tế hạnh phúc, có 193 quốc gia thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, góp phần đem lại hạnh phúc cho người dân.

Tại buổi truyền thông, Hội LHPN xã tổ chức phát động thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Biên Giới tự tin, trách nhiệm, tiến bộ”. Năm 2024 Hội LHPN xã Biên Giới phát động đến toàn thể cán bộ, hội viên trên địa bàn thi đua xây dựng hình ảnh “Phụ nữ Biên Giới tự tin, trách nhiệm, tiến bộ” góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới”. Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tiếp tục thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm, 2 khâu đột phá và thực hiện đạt 100% các chỉ tiêu kế hoạch do Hội cấp trên giao.

Nguồn tin: UBND xã Biên Giới