Biên Giới: Tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Thứ hai - 01/04/2024 10:13 10 0
Biên Giới: Tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Sáng 29/3/2024 tại xã Biên Giới, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (Cụm thi đua số 1) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương".

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 20 phần quà cho hội viên phụ nữ và 30 phần quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Biên Giới, mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 100 bộ ái dài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Biên Giới. Kinh phí trao tặng hơn 25 triệu đồng do Cụm thi đua số 1, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Thông qua hoạt động nhằm tạo động lực, tiếp sức để phụ nữ và người dân vùng biên có ý chí vươn lên trong cuộc sống, giúp nhau phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, xóa đói, giảm nghèo, góp phần bảo vệ vững chắc vùng biên giới Tổ quốc.

Nguồn tin: UBND xã Biên Giới