TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THCS THÁI BÌNH

Thứ tư - 23/10/2024 16:07 8 0

Sáng 23.10.2024 Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Trường THCS Thái Bình tổ chức trao học bổng Agribank Tây Ninh chắp cánh ước mơ cho các em học sinh hiếu học.

Tại đây, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đến trường và trao tặng thiết bị học tập cho Trường THCS Thái Bình trị giá trên 35 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Phi, Phó giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết, với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho các em đến trường trong năm học mới 2024-2025.

Được biết, trong năm 2023, Agribank chi nhánh tỉnh Tây Ninh dành cho công tác an sinh xã hội 6,2 tỷ đồng, trong đó trao học bổng Agribank Tây Ninh chắp cánh ước mơ 2 tỷ đồng; trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo 520 triệu đồng; tài trợ xây tặng 50 cằn nhà ĐĐK trị giá 2,5 tỷ đồng; tài trợ xây thư viên điện tử 01 tỷ đồng…

Nguồn tin: Thiện Nhân