Trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng

Thứ hai - 28/07/2014 23:25 150 0

Chiều 27.7.2014, tại văn phòng ấp Suối Muồn, xã Thái Bình, Đảng bộ xã Thái Bình, huyện Châu Thành  đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu  65 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thanh. Đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Nguyễn Thị Thanh, sinh ngày 30.12.1932, quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng từ năm 1945 làm giao liên tải gạo bộ đội tại chi đội 6 thuộc Vòng Cà. Chính thức vào đảng 06.6.1950. Từ năm 1950 – 1954 đảng viên Nguyễn Thị Thanh công tác bí mật tại vùng Tua Hai. Sau đó được cấp trên điều động đến công tác ở cơ quan Thị ủy Tây Ninh. Năm 1961-1970 công tác tại quân y liên viện tỉnh Bình Long. Năm 1971 -1975 dưỡng bệnh tại trại an dưỡng tỉnh Bình Long. Sau đó trở về địa phương và được tín nhiệm làm Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Thái Bình, huyện Châu Thành. Trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng đảng viên Nguyễn Thị Thanh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hiện nay đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Suối Muồn, Đảng bộ xã Thái Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thanh đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Nguyễn Thị Thanh trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Duy Thức