Xét tuyển viên chức sự nghiệp

Thứ năm - 06/04/2023 09:09 426 0
Các thi sinh bốc thăm câu hỏi

Sáng 6.4.2023 Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Châu Thành tổ chức xét tuyển viên chức Trung tâm VHTT-Truyền thanh huyện thuộc UBND huyện Châu Thành năm 2022 theo chỉ tiêu biên chế được giao.

Đợt này, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Châu Thành tuyển bổ sung 3 biên chế cho đơn vị Trung tâm VHTT-Truyền thanh huyện. Qua vòng sơ tuyển có 3 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển vào các vị trí cần tuyển dụng như: Phóng viên, văn hóa văn nghệ, thông tin tuyên truyền.

Tại buổi xét tuyển các thí sinh phải trả lời các câu hỏi của Hội đồng xét tuyển về kiến thức chuyên ngành và một số câu hỏi phụ trong hoạt động chuyên ngành của thí sinh.

Qua xét tuyển nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ viên chức làm việc tại cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện từ đó đáp ứng nhu cầu công việc và hoạt động của đơn vị sự nghiệp trong thời gian tới.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân