UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh: Tuyên truyền công tác bảo đảm TTATGT và phòng, chống tội phạm, ma túy, mại dâm, mua bán người

Thứ tư - 10/05/2023 16:47 118 0

Sáng 9.5.2023, tại huyện Châu Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Công an tỉnh và Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền cho chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, công tác phòng, chống tội phạm, ma túy, mại dâm, mua bán người năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Văn Vy, Phó chủ tịch  Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Công an tỉnh thông báo về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn và các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, nguyên nhân gây tai nạn giao thông năm 2022 và những tháng đầu năm 2023. Tuyên truyền, vận động người dân chấp hành pháp luật về ATGT xây dựng văn hóa giao thông an toàn. Thông báo về thủ đoạn của các loại tội phạm, mua bán vận chuyển và sử dụng trái phép chất ma túy; tuyên truyền cách thức phòng ngừa các loại tội phạm và vận động người dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, ma túy, đảm bảo an ninh trật tự và phong trào “Toàn dân bào vệ an ninh Tổ quốc”.

Thông qua hội nghị, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông xây dựng văn hóa giao thông an toàn; tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm, ma túy gắn với thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; góp phần xây dựng xã hội an toàn, trật tự, văn minh.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân