UBMTTQVN huyện Châu Thành: Tổ chức giao lưu, hỗ trợ các xã biên giới

Thứ bảy - 05/08/2023 09:21 79 0
Trao học bổng cho các em học sinh

Sáng 04.8.2023 tại xã Thành Long, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành và UBMTTQVN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, hỗ trợ các xã biên giới.

Tại chương trình, UBMTTQVN các xã, thị trấn đã phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới – Đô thị văn minh; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; về hoạt động giám sát, phản biện xã hội của MTTQ; về công tác vận động quỹ vì người nghèo,…qua đó góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị trong thời gian tới, tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Dịp này, UBMTTQVN huyện phối hợp UBMTTQVN các xã nội địa tổ chức trao 900 quyển tập trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao 18 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần trị giá 500.000đ) trên địa bàn 06 xã biên giới. Ngoài ra, trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện, xã hỗ trợ trao 91 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (mỗi suất trị giá 600.000đ).

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân