UBMTTQVN huyện Châu Thành: Hiệp thương bầu bổ sung phó chủ tịch UBMTTQVN huyện

Thứ ba - 02/02/2021 17:00 270 0

Chiều 01.02.2021, UBMTTQVN huyện Châu Thành tổ chức hội nghị lần thứ 6, khóa XI để hiệp thương bầu bổ sung ủy viên Ban thường trực và cử chức danh Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông qua tờ trình về việc Hiệp thương dân chủ, cử bổ sung, thay thế Ủy viên UBMTTQ, Ủy viên Ban thường trực và cử chức danh Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện, nhiệm kỳ 2019-2024. Sau khi hiệp thương bầu bổ sung đủ số lượng Ủy viên UBMTTQ huyện, hội nghị đã hiệp thương cử ông Lâm Minh Lâm, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện giữ chức Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Minh Lâm, tân Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện hứa sẽ nỗ lực, cùng các đồng chí trong ban thường trực UBMTTQVN huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Dịp này, ông Võ Văn Tươi, Trưởng Ban dận vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành đã tặng hoa cho các đồng chí thôi tham gia Ủy viên UBMTTQVN huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thiện Nhân