Trường chính trị tỉnh: Trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa không tập trung năm học 2022-2024 tại huyện Châu Thành

Thứ bảy - 11/05/2024 17:01 40 0

Sáng 11.5.2024, Trường chính trị tỉnh kết hợp cùng Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa không tập trung năm học 2022-2024 tại huyện Châu Thành.

Đến dự có ông Phạm Ngọc Hải, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Trong suốt khóa học 80 học viên đã được trang bị nhiều kiến thức cơ bản có tính hệ thống về  Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt kết quả từ trung bình trở trở lên và được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị. Trong đó loại giỏi có 8 học viên, loại khá 71 học viên và trung bình 01 học viên. Nhân dịp này, Trường chính trị tỉnh cũng khen thưởng cho 8 học viên có thành tích cao trong học tập.

Nguồn tin: Gia Hân