Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Thanh: Trao huy hiệu cho 10 đảng viên tại Châu Thành

Thứ hai - 17/10/2022 07:31 216 0

Chiều 10.10.2022 Đảng bộ huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75, 60, 55,50,40,và 30 năm tuổi đảng cho 10 đảng viên.

Đến dự và trao huy hiệu đảng có ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy trao huy hiệu 75 năm và 60 năm tuổi đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 75 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1932. Sinh hoạt đảng tại chi bộ Ấp Suối Muồn, Đảng bộ xã Thái Bình.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trương Văn Dân, tức Trương Định Quang, sinh năm 1938. Đảng viên Trương Định Quang từng giữ các chức vụ quan trọng như: Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh; Trưởng Ban quản lý ruộng đất tỉnh; Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng; Phó Ban dận vận Tỉnh ủy; Trưởng Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh.

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Lương Văn Huỳnh, sinh năm 1944, sinh hoạt chi bộ Ấp Vịnh, Đảng bộ xã An Cơ.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đươc trao cho 2 đảng viên gồm:Lê Trung Hai, sinh năm 1950 và Nguyễn Văn Oai, sinh năm 1953.

Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên gồm:Phạm Thị Liên, sinh năm 1954; Phùng Văn Quyền, sinh năm 1956; Võ Văn Sinh, sinh năm 1954.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên: Lại Nguyễn Bình, sinh năm 1968 và Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh năm 1955.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Thanh tin tưởng và mong muốn các đảng viên được nhân huy hiệu đảng tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực để thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân