Trao tặng nhà Khăn Quàng Đỏ tại xã Biên Giới

Thứ hai - 03/04/2023 14:07 66 0
Sáng 02.4.2023, Hội đồng đội huyện Châu Thành phối hợp cùng chính quyền địa phương xã Biên Giới và đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng Nhà Khăn quàng đỏ tại ấp Bến Cầu, xã Biên Giới.
Trao tặng nhà Khăn Quàng Đỏ tại xã Biên Giới

Căn nhà được trao cho hộ gia đình ông Đặng Văn Sanl, sinh năm 1965, người dân tộc Khmer, ngụ ấp Bến Cầu, xã Biên Giới, huyện Châu Thành.  Ông Đặng Văn Sanl là ông nội của đội viên Đặng Văn Song, học sinh lớp 1B trường Tiểu học Biên Giới thuộc đối tượng là gia đình khó khăn về nhà ở của địa phương. Căn nhà có diện tích hơn 40m², nền lót gạch men, trị giá 60 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được Hội đồng đội huyện Châu Thành vận động Hội Pháp hoa Ấn Quang tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Tại buổi lễ bán giao nhà, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương cũng gửi tặng nhiều phần quà và các vật dụng sinh hoạt cần thiết cho gia đình. Ngôi nhà mới giúp gia đình em Đặng Văn Song có chỗ ở ổn định, yên tâm học tập, lao động sản xuất để phát triển kinh tế.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân