Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho anh hùng LLVT Bùi Văn Thuyên

Thứ tư - 05/04/2023 14:59 643 0
Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho anh hùng LLVT Bùi Văn Thuyên

Chiều 5.4.2023 ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo xã An Cơ  đã đến nhà riêng của anh hùng LLVT nhân dân Bùi Văn Thuyên để trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Bùi Văn Thuyên.

Đảng viên Bùi Văn Thuyên, sinh năm 1941 tên thường gọi Bùi Văn Quẹo. Quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 2.12.1969. Sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Sa Nghe, Đảng bộ xã An Cơ. Đảng viên Bùi Văn Thuyên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ông là người chiến sĩ dũng cảm và mưu trí. Đảng viên Bùi Văn Thuyên được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều huy chương các loại. Đặc biệt năm 1971 ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT Nhân dân.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho  đảng viên Bùi Văn Thuyên đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong rằng trong thời gian tới đảng viên Bùi Văn Thuyên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia tốt các hoạt động ở địa phương là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân