Tổ chức Giải chạy việt dã Đoàn viên, Thanh niên, người lao động

Thứ sáu - 20/05/2022 08:03 349 0

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19.5.2022 LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp cùng Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Giải chạy việt dã Đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Giải chạy việt đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên là đoàn viên công đoàn, hội viên thanh niên, công nhân trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các vận động viên đạt giải

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Nữ chạy cự ly 2.000m; nam chạy cự ly 3.000m. Việc tổ chức chạy việt dã nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên công đoàn, thanh niên, công nhân trong toàn huyện. Từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thể thao, tạo tính đoàn kết, tinh thần hăng say trong học tập, lao động của đoàn viên công đoàn, hội viên thanh niên, công nhân trên địa bàn huyện.

Kết thúc giải, ở nội dung nam, vận động viên Nguyễn Trường Giang, đến từ Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt giải nhất. Ở nội dung nữ vận động viên Nguyễn Thị Quỳnh Như, Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt giải nhất.

Nguồn tin: Gia Hân