Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Khmer Chol Chnan Thmay

Thứ năm - 20/04/2023 16:41 112 0

Nhân dịp đón Tết cổ truyền mừng năm mới của đồng bào dân tộc Khmer. Tối ngày 19.4, tại xã Hoà Thạnh, Huyện Đoàn - Hội LHTNVN huyện Châu Thành phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành và UBND xã Hoà Thạnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đồng bào dân tộc Kinh – Khmer mừng Tết cổ truyền Chol Chnan Thmay năm 2023.

Tại chương trình, các đại biểu và bà con nhân dân được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đoàn viên thanh niên xã Hoà Thạnh, Trường THPT Lê Hồng Phong và Câu lạc bộ văn nghệ đồng bào dân tộc Khmer biểu diễn. Trong đó, tiêu biểu là tiết mục “Múa gáo dừa” và tiết mục “múa Robam chunpor” do CLB văn nghệ đồng bào dân tộc Khmer biểu diễn.

Thông qua chương trình nhằm phát huy các giá trị văn hoá đặc sắc của đồng bào dân tộc Khmer, góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng và thống nhất của nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn: