LĐLĐ tỉnh Tây Ninh: Tổ chức vui tết trung thu cho con công nhân lao động đang ở trọ năm 2022

Thứ sáu - 09/09/2022 11:25 95 0

Tối 7.9.2022 tại xã Thanh Điền, LĐLĐ tỉnh kết hợp cùng LĐLĐ huyện Châu Thành và chính quyền địa phương xã Thanh Điền tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho công nhân lao động đang ở trọ trên địa bàn xã Thanh Điền.

Đến dự có ông Phan Văn Bua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng; LĐLĐ huyện trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng. Ngoài việc trao tặng quà, các em được tham gia chơi các trò chơi và xem các tiết mục múa lân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Bua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, việc tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho con công nhân lao động đang ở trọ là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em có them nghị lực, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới để ba mẹ yên tâm lao động sản xuất.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân