LĐLĐ huyện Châu Thành: Trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán 2023

Thứ năm - 12/01/2023 17:01 99 0
Trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tạo không khí vui tươi đầm ấm, động viên quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, sáng 12.01.2023 LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức trao tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

LĐLĐ huyện Châu Thành đã trao tặng 120 phần quà cho đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc khối trường học; 65 phần cho đoàn viên, công đoàn các xã, thị trấn và hành chính sự nghiệp; 696 phần cho công đoàn viên tại các doanh nghiệp. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền. Với tổng kinh phí trao tặng quà tết năm 2023 trị giá gần 450 triệu đồng. Ngoài ra, LĐLĐ huyện còn hỗ trợ 8 vé xe cho đoàn viên về quê ăn tết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thành Thêm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành cho biết, việc tổ chức trao tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 nhằm để tạo điều kiện để mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có được cái tết ấm cúng và đầy đủ hơn.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân