LĐLĐ huyện Châu Thành: Tổ chức hội thi cán bộ nữ công tài năng duyên dáng lần thứ 01 năm 2022

Thứ hai - 17/10/2022 07:55 1.069 0

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ nữ công, công nhân, viên chức, lao động về ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, sáng 14.10.2022  LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức hội thi cán bộ nữ công tài năng duyên dáng lần thứ 01 năm 2022.

Đến dự có ông Phan Văn Bua, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Trải qua vòng sơ khảo, 26 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi tài năng và phần thi duyên dáng. Ở phần thi tài năng, mỗi thí sinh có thể lựa chọn thi ở các nội dung như: Ngâm thơ, tấu, hát, múa, sử dụng nhạc cụ, kể chuyện, thể dục dụng cụ, dance sport, cắm hoa, trình bày món ăn, các môn năng khiếu khác.  Đối với phần thi duyên dáng, mỗi thí sinh phải trình diễn áo dài truyền thống và trình diễn trang phục nhận diện Công đoàn.

Trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Lê Hoài My

Ở vòng chung kết xếp hạng, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh số điểm cao nhất vòng chung kết. Sau đó các thí sinh sẽ thi phần thi thuyết trình. Mỗi thí sinh trình bày phần thi thuyết trình của mình về một báo cáo cách làm, hiệu quả hoạt động chăm lo nữ công nhân viên chức lao động tại đơn vị hoặc cách làm hay trong hoạt động nữ công đoàn cơ sở. .. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh dự thi đều rất nỗ lực, các phần thi thực hiện rất công phu, có đầu tư, sáng tạo, nhiều phần thi lôi cuốn sự quan tâm của khán giả, tạo dấu ấn nghệ thuật sinh động...

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Lê Hoài My, Công đoàn Trường mầm non An Bình; giải nhì trao cho thí sinh Lê Thị Ngọc Thành, công đoàn Trường tiểu học Ngô Thất Sơn; giải ba được trao cho 3 thí sinh gồm: Nguyễn Thị Kiều Mi, Công đoàn Trường mẫu giáo Thái Bình; Nguyễn Thị Châu Á, Công đoàn Trường mẫu giáo Thành Điền; Chu Thị Ngọc Trâm, Công đoàn cơ sở xã Long Vĩnh.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân