LĐLĐ HUYỆN CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY- XUÂN BÌNH AN VÀ TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chủ nhật - 23/01/2022 05:00 125 0

Nhằm chăn lo Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tối 22.01.2022 tại xã Thanh Điền, LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức chương trình "Tết sum vầy, Xuân bình an" Nhâm Dần 2022. Đến dự có ông Trần Lê Duy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Với chủ đề "Tết sum vầy – Xuân bình an" Nhâm Dần 2022, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 25 phần quà cho 25 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng. LĐLĐ huyện Châu Thành trao tặng 160 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho công nhân. Ngoài việc tổ chức tặng quà cho công nhân, ban tổ chức  phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho công nhân.

ông Trần Lê Duy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng quà tết cho công nhân

Được biết, đây là năm thứ 10 liên tiếp LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khan để vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Gia Hân