Khai giảng lớp công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023

Thứ hai - 10/04/2023 09:50 362 0
Khai giảng lớp công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023

Sáng 10.4.2023, Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở năm 2023.

Tham gia lớp học có 51 học viên là Bí thư, Phó bí thư chi bộ; chi ủy viên chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được tiếp thu các chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ đảng viên ở cơ sở…

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức về những vấn đề cơ bản của công tác xây dựng Đảng, những chủ trương, đường lối của Đảng ta về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt một số nguyên tắc, nghiệp vụ công góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ cơ sở  trong sạch, vững mạnh. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp giấp chứng nhận.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân