Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2023

Thứ ba - 23/05/2023 08:37 136 0
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2023

Sáng 22.5.2023 Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành  tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2023 cho 50 học viên là cán bộ làm công tác tuyên giáo của 15 xã, thị trấn.

Trong thời gian 5 ngày thực học các học viên được truyền đạt các nội dung cơ bản như: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác tuyên truyền cổ động ở cơ sở; công tác văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, điểm nóng ở cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở.

Đây là những nội dung rất quan trọng,cần thiết giúp cho các học viên hiểu một cách khái quát những yêu cầu về nội dung, nhiệm vụ của công tác tuyên giáo ở cơ sở và những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản công tác này để làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo, tác chiến trên lĩnh vực công tác tuyên giáo ở cơ sở.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân