Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2022

Thứ hai - 25/04/2022 17:52 698 0

Sáng 25.4.2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2022.

Quang cảnh buổi khai giảng

Tham gia lớp học có 50 học viên là cán bộ hội viên phụ nữ cơ sở của 15 xã, thị trấn. Trong thời gian 4,5 ngày các học viên được truyền đạt các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ hội cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nắm vững những kỹ năng, nghiệp vụ; cũng như hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Nguồn tin: Gia Hân