Huyện Đoàn Châu Thành: Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2023

Thứ hai - 10/07/2023 08:13 210 0
Trao học bổng cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhằm chia sẻ những khó khăn, tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, sáng 9.7.2023, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo đó, Huyện Đoàn và Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành đã trao 08 suất học bổng cho các em học sinh thuộc hai trường THPT Hoàng Văn Thụ và THPT Lê Hồng Phong có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nổ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trong đó có 6 suất mỗi suất trị giá từ 500 ngàn đồng và 2 suất mỗi suất 01 triệu đồng, với tổng trị giá 8 suất là 5 triệu đồng.

Việc trao tặng học bổng cho các em học sinh nhằm góp phần động viên tinh thần cho các em học sinh tự tin, yên tâm trên chặng đường học tập phía trước, giúp các em tiếp tục theo đuổi ước mơ, trở thành những công dân tốt, đóng góp tích cực cho gia đình và xã hội.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân