Huyện Đoàn Châu Thành: Tổ chức chương trình vui tết Chol-Chnam-Thmay cho thiếu nhi xã Biên Giới

Thứ hai - 17/04/2023 09:24 85 0

Nhằm tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi dân tộc Khmer xã Biên Giới trong dịp Tết cổ truyền Chol Chnan Thmay năm 2023, sáng 16.4.2023 Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Biên Giới tổ chức Chương trình “Vui tết Chol Chnan Thmay – Trao tặng học bổng và tủ sách cho thiếu nhi dân tộc”.

Tại chương trình, Huyện đoàn Châu Thành và Đoàn Thanh niên xã Biên Giới đã trao tặng 05 suất học bổng cho 05 em thiếu nhi dân tộc, mỗi suất gồm 10 quyển tập và 200.000 đồng, trao 05 phần quà cho 05 thanh niên dân tộc tích cực tham gia các hoạt động Đoàn tháng Thanh niên năm 2023 và trao 01 phần quà cho người dân tộc có uy tín tại Nhà lễ Sala xã Biên Giới. Bên cạnh đó, Huyện đoàn Châu Thành đã trao tặng 01 tủ sách với hơn 100 đầu sách các loại phục vụ cho các em thiếu nhi dân tộc khu vực xã Biên Giới.

Trong chương trình, các em thiếu nhi còn tham gia các trò chơi dân gian với nhiều phần quà hấp dẫn và thưởng thức một số món ăn truyền thống do các bạn đoàn viên thanh niên xã Biên Giới tổ chức.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân