Huyện đoàn Châu Thành: Trao tặng vật tư y tế cho trung tâm y tế huyện

Thứ sáu - 20/08/2021 17:00 101 0

Nhằm chung tay cùng các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, sáng 13.8.2021 Huyện đoàn Châu Thành tổ chức trao tặng vật tư y tế cho Trung tâm y tế huyện Châu Thành.

Đợt này, Huyện đoàn Châu Thành đã trao tặng 240 lít cồn, 5.000 khẩu trang y tế, 200 đôi bao tay y tế. Tổng số tiền quà trị giá 13 triệu đồng do CLB tổng phụ trách đội huyện, đoàn viên, giáo viên và các mạnh thường quân tài trợ.

Được biết, trước đó Huyện đoàn Châu Thành cũng đã trao tặng khẩu trang, đồ bảo hộ. kính chống giọt bắn cho Trung tâm y tế huyện với số tiền 14 triệu đồng. Anh Lê Đức Lập, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành cho biết: Những hoạt động trên nằm trong chiến dịch “Hoa phượng đỏ”  năm 2021 nhằm chung tay cùng tuyến đầu phòng chống dịch vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

GIA HÂN